เวปไซด์ www.heartrate190.com ได้ถูกสร้างขึ้นภายใต้ข้อคิด “ค้นพบกิจกรรมดีๆ หรือสร้างด้วยตัวคุณเอง” ซึ่ง heartrate190 เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลข่าวสาร งานวิ่ง งานปั่นจักรยาน งานทวิกีฬา และ งานไตรกีฬา เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่สนใจการออกกำลังกายและอยากเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่มีผู้จัดอยู่มากมายในประเทศไทย

เนื้อหางานต่างๆนั้น ทางทีมงาน ได้ทำการค้นคว้าหาข้อมูลจากเวปหรือแหล่งข้อมูลต่างๆ แล้วนำมารวบรวมเอาไว้เพื่อให้ทุกท่านได้รับข้อมูลของงานนั้นๆให้ได้มากที่สุด ทางเราไม่ได้มีความประสงค์ในการละเมิดลิขสิทธิ์ของงานใดๆทั้งสิ้น และทางเวปไม่ใช่ผู้จัดงานกิจกรรมต่างๆ แต่เป็นแค่สื่อกลางในการประชาสัมพันธ์และบอกต่องานนั้นๆเพื่อให้ทุกท่านได้รับข้อมูลข่าวสารให้ได้ตามสมควร

สำหรับท่านที่ชอบการออกกำลังกายสามารถเข้ามาค้นหากิจกรรมดีๆที่โดนใจ ซึ่งทางทีมงานได้ค้นหางานต่างๆมากมายที่คิดว่าน่าสนใจมารวบรวมไว้ให้ท่าน

สำหรับท่านที่เป็นผู้จัดหรือเจ้าของกิจกรรมสามารถลงประชาสัมพันธ์งานของท่านเองได้ ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆและไม่จำกัดจำนวนงาน เพียงแค่ลงทะเบียนสมัครสมาชิคกับเราก็สามารถลงประชาสัมพันธ์งานต่างๆได้ด้วยตัวท่านเอง

สุดท้ายนี้ทาง heartrate190 หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจจากเราไปไม่มากก็น้อยและไม่พลาดงานดีๆที่ท่านอยากเข้าร่วม ขอให้ทุกท่านมีความสุขและมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ต่อๆไปครับ